ArcheAge Unchained

ArcheAge Unchained

ArcheAge Unchainedมีการเปิดตัวที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและทุกสิ่งในระหว่าง Gamigo กวาดและซื้อArcheAgeเมื่อ Trion Worlds กำลังดิ้นรนเพื่อให้เท้าของมันอยู่บนพื้นดิน reinvigorating ฐานผู้เล่นของ mmo และเชิญชวนเพื่อนเก่าด้วยแขนที่อบอุ่นและเปิดกลับ ฟีเจอร์หลักของUnchainedนั้นหมายถึงการเป็นแบบ“ ซื้อเพื่อเล่น” โดยไม่มีฟีเจอร์“ จ่ายเพื่อชนะ” ในร้านเงินสด กับลูกเรือหลงใหลในระดับแนวหน้าอย่างฉุนเฉียวประณามใด ๆ รายการจ่ายที่จะชนะสิ่งที่ดูเหมือนจะมองขึ้นสำหรับการรีบูตหวังArcheAge เชนด์

การเดินทางของฉันในทวีป Nuia ได้รับการตั้งชื่อตามเทพธิดาที่เสียสละตัวเองเพื่อส่งผ่านเผ่าพันธุ์มนุษย์แห่ง Auroria ไปสู่ความปลอดภัยได้ถูกขัดขวางอย่างมากในบางครั้งด้วยการรอคิวเกิดปัญหาลึกลับการเพิ่มประสิทธิภาพที่ไม่ดี คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดถึงและความคิดเห็นของฉันในบทความของความคืบหน้าสัมผัสกับประสบการณ์ครั้งแรกของฉันที่มีปัญหาเหล่านี้สำหรับArcheAge เชนด์ ที่นี่และที่นี่ ความผิดหวังครั้งแรกของการเปิดตัวครั้งนี้คือเวลาเข้าสู่เกมโดยไม่มีระยะเวลาผ่อนผัน

หากคุณทำงานโดยทั่วไป 9-5 งานและกลับมาบ้านที่ 5 นั่งอยู่ในคิวจนถึง 8 เท่านั้นที่จะเกิดความผิดพลาดที่หน้าจอเข้าสู่ระบบและต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้งคุณมีโอกาสมากที่จะไม่ดำเนินการใด ๆ กลางคืนถ้าคุณมีงานในเช้าวันรุ่งขึ้น นี่เป็นประสบการณ์ของฉันสำหรับสัปดาห์ที่มั่นคงเป็นครั้งแรกและครึ่งหนึ่งของการเปิดตัว ฉันพยายามที่จะรีโมตบนเดสก์ท็อปของฉันสองสามครั้งในที่ทำงาน แต่ในช่วงเริ่มต้นของการเปิดตัวที่ยังไม่เพียงพอที่จะช่วยฉันจากความผิดพลาดของคิวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะส่งฉันกลับไปจนจบบรรทัด อย่างไรก็ตามในระหว่างปัญหาที่มีปัญหาเหล่านั้นฉันยังคงพยายามผลักดันและลงชื่อเข้าใช้เกือบทุกวันเพื่อเกมที่สนุกสนานและสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อ เกือบทุกวัน

สิ่งที่ทำให้ฉันกลับมาเล่นArcheAge Unchainedคือจำนวนอิสระที่คุณมีในฐานะผู้เล่น ใน sandbox MMO คุณมีอิสระในการทำสิ่งที่คุณต้องการทุกครั้งที่คุณต้องการ เวลาส่วนใหญ่ของฉันที่ใช้ในเกมได้หมุนรอบการสร้างบ้านในชนบทที่สวยงามของฉันและสวนกุหลาบเพื่อเป็นทุนในการตกปลา การทำงานกับเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงเหล่านั้นซึ่งทำให้ฉันมีความสุขยังคงจบลงด้วยการได้ประสบการณ์ที่สามารถช่วยให้ตัวละครของฉันก้าวหน้าไปอีกขั้น บ่อยครั้งมันมาเป็นความประหลาดใจเมื่อฉันได้รับระดับและตระหนักว่ามันมาจากการทำสิ่งที่ฉันชอบ ความงามของArcheAge Unchainedองค์ประกอบแซนด์บ็อกซ์คือการให้รางวัลแก่คุณสำหรับการติดตามสิ่งที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นงานหัตถกรรมสำรวจค้าตกปลาหรือพีวีพี น่าเสียดายที่ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่Unchainedนำมาสร้างขึ้นมีปัญหามากกว่าที่พวกเขาแก้ไข

คุณสมบัติหลักของArcheAge Unchainedนั้นหมายถึงการเปิดตัวระบบที่จะช่วยให้คุณได้รับไอเท็มก่อนหน้านี้ที่คิดว่าเป็น Pay to Win โดยทำภารกิจในเกมและรับมันผ่านเลือดเหงื่อและน้ำตาของคุณเอง ระบบนี้เรียกว่า ArchePass ภายในสัปดาห์แรกฉันสนุกกับสิ่งที่ ArchePass นำมาสู่เกม ในฐานะนักเล่นเกมขี้เกียจที่รักการใช้จ่ายเงินทุกชิ้นบนหินเทเลพอร์ตที่เรียกว่าอาเธอร์สโตนส์ ArchePass ทำให้ฉันมีทองคำที่เชื่อถือได้เพื่อให้ความขี้เกียจของฉัน มีสี่แทร็กที่คุณสามารถเลือกได้: พื้นฐานอาชีพการต่อสู้และอุปกรณ์ ฉันเลือกอาชีพผ่านเพราะฉันมีความสนใจในการหาป้ายอาชีพและสร้างตัวเองให้เป็นคนขี้ขลาดในโลก

ภารกิจรายวันโผล่ขึ้นมาทุกวันใน ArchePass ของคุณซึ่งทำให้คุณสามารถทำทองให้สำเร็จผ่านทาง ArchePass ที่คุณเลือกและหลังจากจบด่านในการติดตามของคุณจะได้รับรายการพิเศษ อย่างไรก็ตามภารกิจเป็นวิธีเดียวที่จะเสร็จสมบูรณ์ในระดับ ArchePass ของคุณเพื่อให้มันให้ความรู้สึกที่เข้มงวดมากและและไปกับความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของตนเองผมเติบโตความรักเกี่ยวกับArcheAge

บางภารกิจรู้สึกว่าต้องการมากเกินไปในขณะที่บางภารกิจเกี่ยวข้องกับการส่งผ่านทางไกลทั่วแผนที่และฆ่าศัตรูในปริมาณที่สุ่ม ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกแทร็กอาชีพมักจะมีภารกิจที่ต้องการให้คุณรับ 1,000 เหรียญแบจ หากคุณโชคดีพอที่จะอยู่ในครอบครัวอย่างที่ฉันเป็นคุณสามารถทำตามข้อกำหนดนี้ได้อย่างง่ายดายโดยทำภารกิจประจำวันให้กับครอบครัวซึ่งได้รับรางวัลอาชีพ 3,000 เหรียญ ถ้าไม่คุณจะต้องออกไปข้างนอกและทำฟาร์ม 1,000 แหล่งด้วยตนเองที่ให้ป้ายหนึ่งชิ้น หากคุณมีที่ดินคุณสามารถดูแลและเก็บเกี่ยวสัตว์เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ แต่สัตว์ใช้พื้นที่มาก หากคุณมีฟาร์มขนาด 8×8 คุณอาจมีทรัพยากรของตัวเองไม่เพียงพอที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ คุณไม่ได้ถูกบังคับให้ทำ ArchePass ให้สำเร็จ แต่ด้วยระบบนั้นเป็นวิธีเดียวที่จะได้รับไอเท็มที่ต้องการในเกมเพื่อความก้าวหน้าของตัวละครมันเป็นเหมือนความต้องการรายวันหากคุณต้องการมีส่วนร่วม ในขณะนี้ดูเหมือนว่าจะแก้ปัญหา pay-to-win ที่ฉันมีกับการทำซ้ำครั้งแรกของArcheมันเห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วว่าระบบนี้จะไม่ทำงานในการวนซ้ำปัจจุบัน

น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ในการเปิดตัวฉันตื่นขึ้นมาด้วยความบาดหมางกันอย่างเป็นทางการและ subreddits สำหรับArcheAge Unchained on fire ในไม่กี่วันที่เราสามารถเข้าสู่เซิร์ฟเวอร์และก้าวไปสู่โลกใบนี้ได้มีการค้นพบช่องโหว่ที่สำคัญใน ArchePass ที่อนุญาตให้ผู้เล่นสามารถสลับแทร็กและใช้จำนวนครั้งที่คุณสามารถทำให้เจ้านายโลกสำเร็จ ภารกิจที่ได้รับ50 goldต่อภารกิจ สมาคมใหญ่เริ่มละเมิดการใช้ประโยชน์นี้และส่งผ่านทองคำเป็นพัน ๆ ที่พวกเขาได้ทำขึ้นเพื่อสลับบัญชีและเพื่อน ๆ

ทองคำจำนวนมากจบลงด้วยการลงทุนในเซ็ตของ Explorer ที่นักผจญภัยทุกคนเริ่มต้นด้วยการสร้างช่องว่างของเกียร์ที่เป็นไปไม่ได้ระหว่างฝ่ายตรงข้ามเนื่องจากอ่างล้างจานสีทองจำเป็นต้องอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณให้เป็นสถานะไฮแรม ฉันทั้งหมดสำหรับ PvP ตัวต่อตัวและแม้กระทั่งต่อสู้กับคนที่มีความได้เปรียบในระดับเล็กน้อยกับฉัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณมีผู้เล่นที่เป็นมิตรวิ่งไปรอบ ๆ ด้วยผู้เล่นที่หุ้มเกราะระดับสูงเป็นไปไม่ได้ที่ไม่มีความแข็งแกร่งในระดับนั้นคุณมีปัญหา เรากำลังพูดถึงทองคำนับร้อยที่คุณจะต้องเทลงในอุปกรณ์นี้เพื่อให้ได้ถึงระดับที่ผู้เล่นบางคนตอนนี้โอ้อวดในการแชทอย่างเปิดเผย

การตอบสนองของ Gamigo ต่อปัญหานี้คือการห้ามผู้เล่นหลายร้อยคนและ “ปิดการใช้งาน” ArchePass จนกว่าพวกเขาจะพบการแก้ไขที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามอย่างรวดเร็วฉันดูด้วยใจที่หนักหน่วงตามที่มีข่าวไหลเข้ามาในลำธารจำนวนมากและผู้กระทำความผิดที่เห็นได้ชัดไม่ได้รับอนุญาตและอนุญาตให้เล่นต่อไปโดยไม่มีการลงโทษ

เมื่อตอนนี้ ArchePass ถูกปิดการใช้งานและความยากลำบากที่ฉันต้องทำคือทำภารกิจพื้นฐานให้สำเร็จเพราะความเศร้าโศกในระดับสูงฉันหันไปที่บ้านของฉันริมแม่น้ำและฟาร์มที่ต่ำต้อยของฉัน ArchePass ทำให้การซื้อขายไม่มีผลอย่างแน่นอนและเป็นโมฆะซึ่งเป็นหนึ่งในงานอดิเรกที่ฉันโปรดปรานใน ArcheAge รุ่นที่จ่ายเพื่อชนะ ทำไมคุณต้องเสียเวลาในการสร้างชุดการซื้อขายเมื่อคุณสามารถทำฟาร์มเควสรายวันซ้ำแล้วซ้ำอีก? ฉันไม่ได้ตระหนักถึงมันในตอนแรก แต่ ArchePass ทำลายเศรษฐกิจอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่เริ่มต้นทำให้งานหัตถกรรมจำนวนมากล้าสมัยและทรัพยากรจำนวนมากไร้ค่า ไม่มีใครต้องการเรียกใช้แพ็คการค้าที่มีปริมาณทองคำที่พวกเขาได้หลั่งไหลเข้ามาจากภารกิจประจำวันดังนั้นจึงไม่มีความต้องการทรัพยากรจำนวนมาก

ไม่แน่ใจจริงๆว่าจะทำอย่างไรกับเวลาว่างของฉันหรือวิธีการหาทองฉันหันมาตกแต่งบ้านของฉันและวางปศุสัตว์สองสามตัว สิ่งที่น่าประหลาดใจที่ฉันพบในการสร้างบ้านของฉันคือมีพื้นที่เล็ก ๆ รอบบ้านของคุณที่คุณสามารถใช้เพื่อทำไร่ทำนา ทุก ๆ ส่วนของที่ดินจะมีค่าเมื่อคุณพยายามที่จะขูดด้วย ArcheAgeมีระบบการตกแต่งที่สวยงามที่ให้คุณวางสิ่งของได้ทุกที่ในบ้าน คุณสามารถเพิ่มไอเท็มซ้อนทับกันได้เช่นวางเทียนบนเตียงหรือรูปปั้นบนเตาผิงของคุณ

ด้วยชิ้นส่วนเฉพาะของเฟอร์นิเจอร์ที่อนุญาตให้คุณปรับแต่งด้วยภาพที่นำเข้าของคุณเองคุณสามารถตกแต่งได้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ การมีบ้านยังช่วยให้คุณสามารถวางเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้เช่นเบาะของครูสอนพิเศษเพื่อให้คุณสามารถฝึกอบรมและเรียนรู้ภาษาของฝ่ายอื่น ค่อนข้างมีประโยชน์ถ้าคุณชอบตบเบา ๆ

อย่างไรก็ตามในขณะที่ฉันกำลังดูแลสวนตกแต่งในขั้นต้นของฉันความคิดทำให้ฉัน ตอนนี้ธรรมชาติของ ArchePass ซ้ำไปแล้วฉันมีอิสระที่จะทดลองซื้อขายอีกครั้ง ฉันเติมฟาร์มหุ่นไล่กาตัวเล็ก ๆ และกระท่อมแบบชนบทด้วยดอกกุหลาบโคลเวอร์และทรัพยากรอื่น ๆ ดอกไม้ที่เหลืออยู่ฉันวางไว้บนบ้านประมูลด้วยความตั้งใจและรู้สึกตกใจที่เห็นพวกเขาขายเกือบจะในทันที จากนั้นผมก็เริ่มขึ้นแล้วว่าการไม่มี ArchePass กระตุ้นเศรษฐกิจอีกครั้ง ที่ดินหายากและนั่นหมายความว่าผู้คนต้องการทรัพยากรที่ปลูกในฟาร์มเพื่อสร้างชุดแลกเปลี่ยนเงิน

ด้วยความรู้นี้ในมือฉันตัดสินใจที่จะออกและดูว่าการซื้อขายจะมีความเกี่ยวข้องอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับว่าฉันทำการค้าขายผ่านดินแดนในช่วงเวลาสงครามหรือไม่ฉันได้พบกับความรักครั้งใหม่สำหรับอาชีพที่ทำให้ฉันมีกองทองคำจำนวนมากและอนุญาตให้ฉันสนุกกับช่วงเวลาหยุดพักกับเพื่อน ๆ หนึ่งในส่วนที่ฉันโปรดปรานในการซื้อขายคือมันอาจจะเป็นกิจกรรมกลุ่มและความหวาดระแวงและความสนุกสนานในการแชทด้วยเสียงเมื่อผู้คนมองข้ามไหล่ของพวกเขาเพื่อหาศัตรูที่กำลังมองหาที่จะกวาดและฆ่าเรา

เพื่อบรรเทาทุกข์สุดขีดของเราคุณสามารถได้รับลาสีที่คุณเลือกผ่านทางเควสต์เกลือสีฟ้าที่เร็วตามการเทรดของคุณ ในที่สุดหากคุณสามารถได้รับวัสดุที่มีระดับสูงขึ้นคุณสามารถสร้างเกวียนฟาร์มที่จะช่วยให้คุณพกพาชุดการค้าเพิ่มเติมได้อย่างรวดเร็วในครั้งเดียว เนื่องจากฉันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากการใช้ประโยชน์จากทองคำเมื่อ ArchePass พร้อมใช้งานมันจะใช้เวลานานก่อนที่ฉันจะสามารถแทนที่บิสกิตลาด้วยรถเข็นฟาร์มได้

ความสุขในการซื้อขายของฉันพุ่งชนความเร็วอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อฉันและเพื่อนอีกสองคนพบว่าตัวเองกำลังเดินทางผ่านเขตที่เรียกว่า “At War” โซนภายใต้บัฟนี้สนับสนุนให้ PvP และเป็นผลให้เพิ่มมูลค่าของชุดการค้าของผู้ค้าหากพวกเขากล้าที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อโอกาสในการทำกำไร ฉันต้องย้ำ ณ จุดนี้ว่าถ้าคุณไม่ชอบ PvP ArcheAge Unchainedอาจไม่เหมาะกับคุณ

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจของArcheAgeเรียกว่า “ความกระหายเลือด” หากผู้เล่น“ กระหายเลือด” พวกเขาเปลี่ยนสถานะผู้เล่นจากมิตรเป็นศัตรูและสามารถฆ่าคุณและขโมยชุดการค้าของคุณ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับกลุ่มของเราห่างจากจุดเลี้ยวเข้า 100 เมตรเท่านั้น นี่เป็นอาชญากรรมอย่างแน่นอน (คุณกำลังฆ่าสมาชิกของกลุ่มของคุณเอง) และผู้เล่นที่กระทำการนั้นทิ้งสายเลือดแห่งการฆ่าแต่ละครั้งที่สามารถรายงานได้และอาจส่งพวกเขาไปทดลองเพื่อรอให้คณะลูกขุนตัดสิน โชคชะตา เชนด์ใช้การเพิ่มขึ้นของจำนวนอาชญากรรมและคะแนนความอับอายขายหน้าที่คุณได้รับจากการสังหารสมาชิกกลุ่มเดียวกัน แต่จะไม่เพียงพอที่จะขัดขวางคนที่ตัดสินใจก่อนว่าพวกเขาต้องการไล่ตามชีวิตอาชญากรรม

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับความขัดแย้งคือผู้เล่นที่กระโดดเข้าหาเราละลายเราทั้งหมดในนัดเดียว ฉันไม่มีเวลาที่จะตอบโต้หรือป้องกันตัวเองก่อนที่ร่างกายของฉันจะทรุดตัวลงบนพื้น ส่วนหนึ่งของฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าความแตกต่างที่บ้าคลั่งในระดับพลังงานนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับช่องว่างของเกียร์ที่ถูกโจมตีหรือไม่

การแล่นเรือออกไปในทะเลสีน้ำเงินเข้มบน Clipper นักผจญภัยของคุณเป็นอีกวิธีหนึ่งในการหลีกเลี่ยงความเป็นศัตรูกันบนบกแม้ว่าคุณจะพบกับอันตรายใหม่ ๆ ในทะเล มีเรือที่อนุญาตให้คุณวางชุดการค้าในลังไม้สำหรับการขนส่งข้ามน่านน้ำได้ แต่ถ้าคุณยากจนอย่างฉันและมี clipper เพียงคุณจะสามารถนำเรือที่มีชุดการค้ามัดติดไว้กับด้านหลังของคุณได้ โปรดระวังว่ามันทำให้ความเร็วในการเดินของคุณช้าลงและถ้าคุณโดนจับได้ในมหาสมุทรในช่วงสงครามคุณจะเป็นเป็ดนั่งสำหรับโจรสลัดเว้นแต่คุณจะมีเพื่อนมาด้วย แม้ว่าคุณจะลงน้ำหนักโดยแพ็คการแล่นเรือใบก็รู้สึกพึงพอใจเช่นเดียวกับในArcheAge

การมาจาก PTS เป็นเวอร์ชันสดของเกมทำให้ฉันถามถึงความเร็วของ Clipper นักผจญภัยของฉัน ฉันอาจจะจินตนาการได้ แต่ปัตตาเลี่ยนก็รู้สึกมากเร็วกว่าที่เคยเป็นมาซึ่งเป็นการปรับปรุงที่ดีเพื่อช่วยแยกแยะมันออกจากเรือลำอื่นที่มีให้ซื้อสำหรับดาวกิลดา หากคุณจัดการกับเวิร์มบางตัวและเบ็ดตกปลาคุณสามารถพา Clipper นักผจญภัยของคุณออกไปในมหาสมุทรเพื่อเข้าร่วมในงานอดิเรกที่ฉันโปรดปราน: การตกปลาทะเลน้ำลึก การจับปลาเป็นการใช้แรงงานที่มีค่าแรง 5 จุดต่อการแกว่งและการประมวลผลปลาทำให้เกิด Dawn Lake Light Essence ที่ใช้ในการประดิษฐ์ไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ฉันเพลิดเพลินไปกับการออกไปในมหาสมุทรอย่างถี่ถ้วนและออกไปล่องเรือในทุกที่ที่ฉันต้องการไปขี่ผ่านพายุที่ฉับพลันหรือจับตัวใหญ่กับพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม ArcheAge เป็นเกมที่สวยงามทั้งบนบกและในทะเล แต่สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามไม่ต้องจ่ายเงิน

ทองคำจำนวนมากที่คุณได้รับจากการค้าขายจะเข้าสู่ชุดเกราะของ Explorer ซึ่งนักผจญภัยทุกคนจะได้รับผ่านภารกิจหลักตามลำดับพร้อมกับเงินทุนและการเลื่อนเพื่ออัพเกรด เป็นชุดเกียร์ที่เป็นต้นเหตุของการกลืนทองทั้งที่หายากและไม่เหมาะสม ผู้เล่นเลือกที่จะเก็บและลงทุนในอุปกรณ์นี้เพราะในที่สุดมันจะกลายเป็นชุดไฮแรม ยิ่งคุณลงทุนในชุดมากเท่าไหร่ทองคำก็จำเป็นต้องอัพเกรดมากขึ้นเท่านั้น ด้วยวิกิArcheAgeที่ล้าสมัยสำหรับArcheAge Unchainedไม่มีข้อมูลมากมายสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะดำเนินการต่อเมื่อมาถึงชุดเกียร์นี้

คุณควรรักษาอุปกรณ์นี้ไว้ทั้งหมดและทำการอัพเกรดต่อไปจนกว่าจะถึงระดับสูงสุด อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้อธิบายอย่างสมบูรณ์โดยเควสต์ NPC ในระหว่างเควสต์ไลน์ของคุณ วิธีเดียวที่ฉันรู้ว่าอุปกรณ์ของฉันคือการปรึกษาเพื่อน ๆ ที่ติดต่อกับเพื่อนของพวกเขา มีการขาดความรู้เกี่ยวกับหัวข้อเมตาดาต้าอย่างชัดเจนและสำหรับผู้เล่นใหม่สิ่งนี้อาจทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และน่ารำคาญอย่างยิ่งหากพิจารณาว่าคุณไม่ทำลายอุปกรณ์อย่างถูกต้อง (ซึ่งหลายคนเลือกที่จะทำ สถิติที่เลือก) – คุณจะเสีย infusions และ scrolls เหล่านั้นไม่สามารถรับได้อีก

การสูญเสียเงินทุนเหล่านั้นและการเลื่อนสโครลนั้นไม่ใช่จุดจบของโลกสำหรับการบดเกียร์ของคุณ โดยส่วนตัวแล้วฉันได้เห็นการกระโดดครั้งใหญ่ในความเสียหายและความอยู่รอดจากการแช่ไอเท็มหนึ่งครั้งดังนั้นฉันจึงมักจะอัพเกรดอุปกรณ์ของฉันทันทีที่ฉันได้รับส่วนประกอบให้ทำเช่นนั้น เมื่อคุณไปถึงระดับสูงสุดคุณสามารถเริ่มต้นบดหาอุปกรณ์ไฮแรมแบบไม่ปรากฏชื่อและอธิษฐานกับเทพเจ้า RNG ที่คุณได้รับสถานะที่คุณต้องการสำหรับการรวมกลุ่มของคุณ

เกมในสถานะปัจจุบันยังคงสนุกอย่างเมามัน ยังคงมีมากที่ต้องทำในโลกและผมก็คิดว่ามีระบบในสถานที่ที่ทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมการจ่ายเงินเพื่อชนะArcheAge เป็นเพียงการทำงานเพื่อปรับแต่งพวกเขา ปัญหาเหล่านี้จำนวนมากอาจได้รับการทดสอบบนเซิร์ฟเวอร์ PTS แต่มันเป็นทฤษฎีสมคบคิดของฉันที่ผู้เล่นที่รับรู้ถึงการหาประโยชน์หลักไม่ได้ให้ข้อเสนอแนะกับพวกเขาเพราะพวกเขาต้องการที่จะ .. หากเป้าหมายของคุณคือการสร้างทองคำนับพันและนักพัฒนาไม่ได้ตระหนักถึงข้อบกพร่องบางอย่างที่ช่วยคุณในเป้าหมายของคุณคุณจะไม่บอกพวกเขาเกี่ยวกับมันเพื่อให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเอง

ArcheAge Unchainedได้รับการก่อตั้งขึ้นจากปัญหาที่สำคัญเหล่านี้ซึ่งเราเห็นว่าทำงานได้อย่างมั่นคงในขณะนี้ มันจะทำให้คุณเสียชื่อเสียงในฐานะผู้บริโภคที่จะบอกคุณว่าเกมดังกล่าวอยู่ในสถานะอื่นใดนอกเหนือจากที่เป็นอยู่ในขณะนี้ สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจคือ Gamigo ยังคงติดต่อสื่อสารกับชุมชนอย่างแข็งขันและทำงานอย่างใกล้ชิดกับ XL Games เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ทั้งหมดและดูเหมือนจะหลงใหลในการพัฒนาเกมที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากพวกเขาต้องผ่านหลายช่องทางเพื่อให้บรรลุผลนี้จึงเห็นได้ชัดว่าจะต้องใช้เวลามากกว่าปกติเมื่อเทียบกับเกมที่ทำงานโดยผู้เผยแพร่และผู้พัฒนาเดียวกัน

ณ ตอนนี้ฉันไม่สามารถทำนายอนาคตได้ จนกว่าฉันจะสามารถแตะเข้าไปในพลังแม่มดภายในของฉันฉันสามารถให้ความประทับใจครั้งสุดท้ายแก่คุณตามทุกสิ่งที่ฉันเคยเห็นและได้ยินมาว่าเกมนั้นมีคุณค่าในการเล่นหรือไม่ มันเป็นการเปิดตัวคร่าวๆของArcheAge Unchainedและแน่นอนว่าจะปิดผู้เล่นหลายคน คุณซื้อผลิตภัณฑ์โดยคาดหวังว่าจะเสร็จสิ้นและในที่สุดก็ยังคงใช้งานได้ นั่นไม่ใช่ความผิดของคุณและคุณมีสิทธิ์ที่จะคืนเงินของคุณ

จากที่กล่าวมาฉันรู้สึกประหลาดใจและพอใจกับความโปร่งใสที่ Gamigo มีกับผู้เล่นของพวกเขา จากจุดเริ่มต้นมันอาจจะดีกว่าถ้าArcheAge Unchainedถูกผลักกลับมาหลายครั้งและมีการเปิดตัวที่สะอาด แต่ฉันดีใจที่พวกเขายังคงเปิดให้บริการกับเราและยังคงพยายามที่จะนำผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสามารถ ซึ่งพวกเขาสามารถภาคภูมิใจ ได้รับการยืนยันแล้วว่าการถ่ายโอนเซิร์ฟเวอร์ระยะเวลาผ่อนผันที่ขอเป็นอย่างสูงรวมถึง ArchePass ที่ทำใหม่ควรดำเนินการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าและฉันหวังว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นในเกมสำหรับArcheAge Unchained

หากคุณสนใจในสิ่งที่ArcheAge Unchainedเสนอให้ฉันขอแนะนำให้ลองเล่นเกมด้วยตัวคุณเองเพราะเมื่อทุกอย่างทำงานได้อย่างถูกต้องมันเป็นเกมที่สนุกมาก สำหรับตอนนี้มันยังรู้สึกเหมือนเรากำลังเล่นเกมรออยู่ ด้วยการทางพิเศษแห่งประเทศไทยประมาณสองสัปดาห์สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางอย่างฉันจะแนะนำให้อาจให้มันอีกหนึ่งเดือนหรือก่อนที่คุณจะดำน้ำในเกมถ้าคุณมีความลังเลเกี่ยวกับอนาคตของมัน มันต้องใช้จาระบีที่ข้อศอก แต่ArcheAge Unchainedยังมีศักยภาพมากมายและฉันตื่นเต้นมากที่จะเห็นอนาคต

ข้อสรุป

ArcheAge Unchainedเป็นประสบการณ์ sandbox ที่ให้ความบันเทิงอย่างละเอียด แต่ก็ยังต้องการงานจำนวนมากและขัดเกลาก่อนที่มันจะกลายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง มีปัญหาที่ครอบคลุมมากเกินไปที่ควรได้รับการทดสอบใน PTS และส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพของเกมและความก้าวหน้าของผู้เล่นในช่วงเวลาวิกฤติของการเปิดตัว แม้จะมีปัญหาเหล่านั้นก็ยังไม่รู้สึกเหมือนจุดจบของArcheAge Unchainedแต่เป็นการเริ่มต้นที่เป็นหลุมเป็นบ่อมาก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ปัญหาหลักของArcheAgeสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์คือระบบการจ่ายต่อการชนะและArcheAge Unchainedทีมยังคงทุ่มเทในการสนับสนุนสัญญาของพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เกมออกมาเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าการปรับปรุง ArchePass ที่กำลังจะเกิดขึ้นตามสัญญานั้นหรือไม่ ก่อนหน้านั้นฉันจะทำการตกปลาและดำน้ำเพื่อสมบัติล้ำลึกในทะเลอาร์คาเดีย บางทีในที่สุดฉันก็จะดึงหน้าอกที่เต็มไปด้วยเหรียญทองที่ฉันสามารถละลายและก่อตัวเป็นชุดไฮแรมของชายยากจน

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *