ARMORED WARFARE

ARMORED WARFARE

Armored Warfare เป็นรถถังต่อสู้ทางยุทธวิธี 3 มิติที่ต่อสู้กับ MMO ในยุคปัจจุบันพร้อมด้วยกราฟิกและการเล่นเกม เช่นเดียวกับรถถังต่อสู้ MMO อื่น ๆ Armored Warfare ให้ความสำคัญกับการทำงานเป็นทีมและการเล่นเชิงกลยุทธ์

Armored Warfare เป็นเกมสงครามทางทหารที่สมจริงและทันสมัยโดยให้ความสำคัญกับความสมจริง เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของ ” World of Tanks ” แต่ไม่เหมือน World of Tanks ที่ Armored Warfare ตั้งอยู่ในยุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะเข้าร่วมสงครามในภูมิประเทศที่แตกต่างหลากหลายตั้งแต่ทะเลทรายไปจนถึงป่าไม้ไปจนถึงน้ำแข็งเย็นยะเยือก ด้วยความมุ่งมั่นของเกมต่อความสมจริงภูมิประเทศที่แตกต่างกันจะส่งผลต่อความเร็วของยานพาหนะและความคล่องแคล่ว ผู้เล่นที่ได้รับป้อมปืนของพวกเขาที่เสียหายจะได้รับความแม่นยำลดลงและหากความเสียหายเพิ่มเติมนั้นจะไม่สามารถยิงได้ในระยะเวลาหนึ่ง

คุณสมบัติหลักของ Warfare Warfare:

  • การตั้งค่าสมัยใหม่ – การต่อสู้ในฮาร์ดแวร์ทางทหารสมัยใหม่เช่น M1 Abrams Tank มีรถถังตั้งแต่ปี 1950 จนถึงวันที่ทันสมัย
  • สภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้ –ต่อสู้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่ป่าเขียวชอุ่มไปจนถึงทะเลทรายที่มีแดดจ้าซึ่งวัตถุเกือบทุกชิ้นสามารถทำลายได้
  • คุณสมบัติ Micromanagement –ลูกเรือของคุณได้รับประสบการณ์และได้รับพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใครในขณะที่สร้างฐานของคุณโดยใช้วัตถุดิบจัดสรรโบนัสพิเศษให้กับสถิติของคุณ
  • ระบบปรับแต่งยานพาหนะแต่ละประเภทมีความพิเศษเฉพาะตัวและผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถถังได้
  • ระบบต่อต้านความเศร้าโศก –ไฟไหม้ / การชนที่เป็นมิตรจะถูกลงโทษ
  • คลาสยานพาหนะห้าคัน รถถังต่อสู้หลัก (MBT), ยานเกราะลาดตระเวนหุ้มเกราะ (AFV), รถถังเบา, รถถังพิฆาตและปืนใหญ่

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *