ATLANTICA ONLINE

ATLANTICA ONLINE

Atlantica Online เป็นเกม MMORPG แนววางแผนผลัดกันเล่นบนโลกแฟนตาซีที่มีภูมิศาสตร์โลกแห่งความเป็นจริง Atlantica มี 6 ทวีปเช่นเดียวกับทวีปลอยน้ำในตำนานของ Atlantis Atlantica มีโครงเรื่องที่เขียนมาอย่างดีเพลงประกอบที่มั่นคงและการอัปเดตเนื้อหาที่คุ้มค่ากว่าเจ็ดปี

Atlantica Online เป็นเกม MMORPG กลยุทธ์ 3 มิติที่มีโลกแห่งการสร้างสรรค์ที่น่าเหลือเชื่อและระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ผู้เล่นตั้งอยู่ใน Earth เวอร์ชันทางเลือกผู้เล่นเดินทางหกในเจ็ดทวีปรวมถึงดินแดนแอตแลนติสในเกมที่มีระบบเศรษฐกิจแบบตลาดเสรีที่ผู้เล่นเป็นผู้ขาย เกมนี้ให้ความสำคัญกับ PvP เป็นอย่างมาก หากคุณเป็นแฟนเกมแนวยุทธวิธีหรือประวัติศาสตร์ทางเลือก Atlantica Online เป็นเกมสำหรับคุณ

Atlantica Online มีสามเผ่าพันธุ์ คุณมี Descendants of Atlantis ซึ่งเริ่มต้นด้วยค่าพื้นฐานที่อ่อนแอที่สุดและมีความยืดหยุ่นมากที่สุด คุณมี Atlantians ซึ่งแข็งแกร่งกว่าลูกหลานของพวกเขา (และฉูดฉาด) แต่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่า และคุณมีฮีโร่ที่เริ่มต้นที่ระดับ 30 แต่ไม่มีตัวเลือกในการปรับแต่ง

คุณสมบัติหลักของ Atlantica Online:

  • การต่อสู้แบบผลัดกันเดินที่ไม่เหมือนใคร –สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่แตกต่างกันในอาณาจักร MMORPG ที่กลยุทธ์มีผลเหนือการตอบสนอง
  • ระบบงานหัตถกรรมที่ดี –เป็นว่ามีผู้ผลิตในเกมนี้ไม่มีผู้เล่นจะต้องฝีมือทุกอย่าง
  • Free-Market Economy –ตลาดถูกปกครองโดยฐานผู้เล่น ขายแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนมีอิทธิพลต่อตลาด!
  • คลาสที่หลากหลาย –เลือกอาวุธจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่แตกต่างกันเพื่อใช้ให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ
  • เข้าร่วมกิจกรรม- Altantica Online ไม่เพียง แต่มีภารกิจมากมาย แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินจากการเล่นเกมปกติ

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *