BATTLERITE

BATTLERITE

Battlerite เป็นเกมต่อสู้แบบทีม (TAB) ที่เน้นทักษะของผู้เล่นเพื่อให้ไม่มีไอเท็มในเกม ผู้เล่นจะต้องควบคุมแชมป์เปี้ยนที่ไม่เหมือนใครเพื่อโค่นคู่ต่อสู้ของพวกเขาในแบบกลาดิเอเตอร์

Battlerite เป็นเกมต่อสู้แบบทีมที่เล่นได้ฟรีที่พัฒนาและเผยแพร่โดย บริษัท เกม Stunlock Studios ของสวีเดน ผู้เล่นจะเผชิญหน้ากันเป็นทีม 3v3 ในสังเวียนนักสู้ที่มีทักษะเป็นสิ่งสำคัญ ไม่มีสิ่งรบกวนเช่นไอเท็มและการต่อสู้นั้นรวดเร็วและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น เลือกจากแชมป์เปี้ยนต่างๆแต่ละตัวมีสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ เล่นเป็นนักฆ่าตัวถังในฐานะเฟรย่ากระโดดไปข้างหน้าด้วยค้อนไททานิกสองอันหรือเป็น Croak ที่มีเล่ห์เหลี่ยมนักฆ่าที่มีท่าทางเป็นพิษ

คุณสมบัติหลักของ Battlerite:

  • การออกแบบตัวละครที่ไม่เหมือนใคร –เลือกจากแชมป์เปี้ยนต่างๆเช่นนักฆ่าหรือสิ่งมีชีวิตที่รักไพโรซึ่งแต่ละตัวมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์
  • Fast-Paced Action –ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมและพร้อมที่จะเดินทางใน Battlerite แผนที่ได้รับการออกแบบให้เป็นเหมือนสนามประลองซึ่งมีการกระทำและความกระหายเลือดอยู่เสมอ
  • Clean 3D Graphics –เพลิดเพลินกับกราฟิก 3 มิติที่สะอาดตาซึ่งแสดงให้เห็นถึงตัวละครจากสภาพแวดล้อมอย่างชัดเจนในแบบจำลองที่ราบรื่น
  • ได้รับรางวัลสำหรับทักษะ –ครองคู่ต่อสู้ด้วยทักษะเนื่องจากไม่มีรายการหรือสิ่งรบกวนดังกล่าวในสนามประลองของ Battlerite
  • ชม –เข้าร่วมฝูงชนเพื่อดูแชมป์เปี้ยนชนกันในเวทีเรียนรู้จากผู้เล่นระดับมาสเตอร์หรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับอะดรีนาลีน

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *