BRAWLHALLA

BRAWLHALLA

Brawlhalla เป็นเกมต่อสู้แบบ 2 มิติที่ผู้เล่นจะต้องเลือกฮีโร่ในตำนานและใช้ทักษะและไอเท็มเพื่อทำให้คู่ต่อสู้หลุดออกจากเวที เรียนรู้รูปแบบการเล่นของฮีโร่ของคุณและแข่งขันทั้งในโหมดเกมออนไลน์และเกมท้องถิ่นทั้งแบบแข่งขันและแบบสบาย ๆ

Brawlhalla เป็นเกมต่อสู้แบบ 2 มิติที่มีฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ต้องดวลเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาแข็งแกร่งที่สุด ฝึกฝนฮีโร่ของคุณและรับไอเทมดรอปตั้งแต่ระเบิดร้ายแรงไปจนถึงอาวุธเฉพาะตัว ฮีโร่แต่ละตัวเลือกอาวุธหนึ่งในสองชิ้นพร้อมกับท่าไม้ตายของตัวเอง เล่นออนไลน์ในการแข่งขัน 1v1 หรือ 2v2 และต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในการประกาศตัวเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ป้อน FFA 4v4 ผู้เล่น 8 คนที่กฎแห่งความโกลาหลและมีเพียงผู้เล่นที่ระมัดระวังที่สุดเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้ หรือเล่นกับเพื่อนของคุณด้วยการเล่นในพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นแบบฟรีสำหรับการทะเลาะวิวาทหรือทีมที่กำหนดเอง ฝึกฝนและทดสอบพลังของคุณกับบอทในทัวร์นาเมนต์ผู้เล่นคนเดียวเพิ่มความยากในการเตรียมตัวสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Brawlhalla:

  • ตัวละครต่างๆ- เลือกจากตัวละครที่มีสีสัน 17 ตัวซึ่งแต่ละตัวมีลายเซ็นของตัวเอง
  • โหมดเกมการแข่งขัน –  อ้างสิทธิ์ในตำแหน่งของคุณในฐานะนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโหมดเกมจัดอันดับออนไลน์
  • Local Play –  เล่นกับเพื่อน ๆ ที่บ้านรองรับผู้เล่นสูงสุด 4 คนในเครื่องเดียว
  • การแข่งขันผู้เล่นคนเดียว –  เรียนรู้กลไกของเกมและฝึกฝนกับบอทในทัวร์นาเมนต์ผู้เล่นคนเดียว
  • โหมดเกมปาร์ตี้ –  ไม่ใช่ทุกโหมดเกมจะเป็นการทะเลาะวิวาทที่ดุร้ายเล่นแบบสบาย ๆ ในโหมดเกมทางเลือกเช่น Brawlball และ Bombsketball

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *