DARKSTORY ONLINE

DARKSTORY ONLINE

DarkStory Online เป็นเกมแนว MMORPG แฟนตาซียุคกลาง 2 มิติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม RPG คลาสสิค เกมนี้มีกลไกคลาสที่ไม่เหมือนใครดันเจี้ยนเควสสุ่มการประดิษฐ์รวบรวมอาชีพและ PvP

ใช้เวลาหลายร้อยชั่วโมงเพื่อสำรวจโลกแห่ง Dragonia ขนาด 16- บิต 2 มิติใน DarkStory Online ตามล่ามอนสเตอร์สำรวจดันเจี้ยนขี่มังกรช่วยชาวเมืองในท้องถิ่นทำความรู้จักกับเพื่อนและพบกับตัวละครที่น่าสนใจเมื่อคุณเดินทางข้ามหลายทวีป เลือกจากหกคลาสที่เล่นได้แต่ละคลาสมีความสามารถและกลไกที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเมื่อเชี่ยวชาญแล้วจะทำให้คุณได้เปรียบในการต่อสู้ ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ เพื่อทำภารกิจที่ท้าทายและผู้บังคับบัญชาหรือฝึกฝนทักษะการต่อสู้ของคุณในสนามรบ PvP ขุดหาทรัพยากรรวบรวมพืชพรรณและตกปลาเพื่อซื้อวัสดุที่จำเป็นในการสร้างอาวุธชุดเกราะและสิ่งของและวัสดุสิ้นเปลืองที่มีประโยชน์อื่น ๆ สร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นภายในโดยการสะสมการ์ดมอนสเตอร์ที่ถูกมอนสเตอร์ทิ้งไว้ในครั้งแรกที่คุณฆ่าหรือปลดล็อคความสำเร็จโดยทำตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

คุณสมบัติหลักของ DarkStory ออนไลน์:

  • MMORPG 2D 16 บิต – สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสวมบทบาทและภาพ RPG คลาสสิกพร้อมกับการประกอบทั้งหมดของเกม MMORPG เต็มรูปแบบรวมถึงเควสสุ่ม, อาชีพ, งานหัตถกรรมและ PvP
  • กลไกการเรียนที่ไม่เหมือนใคร – แต่ละคลาสที่เล่นได้มีความสามารถพิเศษและองค์ประกอบการเล่นที่แตกต่างจากเกม RPG ทั่วไป
  • การ์ดมอนสเตอร์ – ปลดล็อคการ์ดมอนสเตอร์ในครั้งแรกที่คุณฆ่าสิ่งมีชีวิต เติมคอลเลกชันการ์ดมอนสเตอร์ของคุณโดยการตามล่าสัตว์ประหลาดทุกตัวในเกม
  • Co-op Play และ PvP – จัดกลุ่มกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อทำภารกิจและดันเจี้ยนหรือต่อสู้กันในการต่อสู้ PvP แบบเรียลไทม์ใน Battle Arena
  • การรวบรวม, การตกปลาและการประดิษฐ์ – รวบรวม, ขุด, และปลาเพื่อหาทรัพยากรที่สามารถใช้ในการประดิษฐ์ไอเท็มที่มีประโยชน์มากมาย

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *