DRAKENSANG ONLINE

DRAKENSANG ONLINE

Drakensang Online เป็นเกมแนว MMORPGที่ใช้เบราว์เซอร์ 3 มิติที่มีการเล่นเกมแนวแอ็กชั่นที่คล้ายคลึงกับเกมในซีรีส์ Diablo Drakensang Online สามารถเล่นได้บนเบราว์เซอร์เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดแบบสแตนด์อโลน เกมดังกล่าวมีมุมกล้องด้านบนของภาพสามมิติจากบนลงล่างซึ่งเป็นแบบฉบับของเกมแฮ็ค – สแลช

Drakensang Online เป็นเกมแนว MMORPG แฟนตาซี 3 มิติบนพื้นฐานของแฟรนไชส์ ​​Drakensang ที่ไม่เป็นที่รู้จัก เกมเพลย์หลักของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีย์ Diablo ของ Blizzard รวมถึงเกมแอ็คชั่นMMORPG ที่แฮ็ค – สแลชอื่น ๆ แง่มุมหนึ่งที่น่าดึงดูดใจของ Drakensang คือสามารถเข้าถึงได้ทั้งบนเบราว์เซอร์และไคลเอนต์แบบสแตนด์อะโลน การกระโดดเข้าสู่เกมไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและสามารถทำได้ในไม่กี่นาที

คุณสมบัติที่สำคัญ Drakensang:

  • กรอสำหรับสกุลเงิน –สกุลเงินของร้านค้าเงินสดนั้นถูกทิ้งโดยสัตว์ประหลาดดังนั้นหากคุณเป็นผู้เล่น F2P คุณสามารถนำสินค้าของคุณไปที่ Item Mall ได้
  • มีอยู่บนเว็บ –คุณสามารถเล่นเกมบนไคลเอนต์แบบสแตนด์อโลนหรือบนเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มีความต้องการขั้นต่ำของระบบ
  • Fast-Paced Combat –ค้นหาการสูบฉีดอะดรีนาลีนขณะต่อสู้กับกลุ่มศัตรูในระบบการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น
  • กราฟิกที่ยอดเยี่ยม –กราฟิกที่ราบรื่นสำหรับเกมที่ใช้เบราว์เซอร์ คุณจะไม่สังเกตเห็นริ้วรอยใด ๆ เว้นแต่ว่าคุณจะย้ายไปยังบริเวณอื่นและจำเป็นต้องโหลด
  • Good Class Balance –แม้ว่าจะมีเพียงสี่คลาส แต่ก็มีความสมดุลที่ดีทำให้เกมมีความรู้สึกมั่นคง

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *