GALAXY CONTROL

GALAXY CONTROL

Galaxy Control เป็นเกม MMO แนวไซไฟจากบนลงล่างที่ผู้เล่นสร้างโครงสร้างเพื่อสร้างทรัพยากรที่ให้ทุนในการสร้างกองทัพและการสร้างฐาน โจมตีฐานศัตรูและทรัพยากรปล้นมากเช่นการเล่นเกมของการปะทะกันของชนเผ่าและอาณาจักร

Galaxy Control เป็นเกมกลยุทธ์ไซไฟ 3 มิติที่เล่นได้ฟรีบนพีซีและแพลตฟอร์มมือถือ มีมุมมองจากบนลงล่างและมุมกล้องที่ปรับแต่งได้พร้อมการควบคุมที่ออกแบบมาสำหรับมือถือเพื่อให้การโต้ตอบแบบสัมผัสกับโลกของเกมเป็นเรื่องง่าย เกมเพลย์ส่วนใหญ่จะอยู่รอบ ๆ สำนักงานใหญ่ของผู้เล่นซึ่งผู้เล่นจะขุดแร่ยูเรเนียมและคริสตัลเพื่อเป็นกองทุนโครงสร้างต่างๆเช่นหอคอยเลเซอร์ป้อมปืนมิสไซล์ห้องทดลองและโรงงาน สร้างการป้องกันของคุณรอบ ๆ ฐานของคุณเพื่อปกป้องทรัพยากรของคุณจากการโจมตีของศัตรูสร้างชื่อเสียงให้กับผู้เล่นศัตรูทุกคนที่ถูกขัดขวาง ผู้เล่นสามารถสร้างกองทัพที่กำลังเติบโตของตนเองจากหน่วยทางบกและทางอากาศที่หลากหลายจากนั้นปรับใช้หน่วยที่ฐานผู้เล่นศัตรูเพื่อรับทรัพยากรและไต่อันดับกระดานผู้นำ คุณสมบัติการติดตั้งยูนิตนั้นคล้ายกับ Clash of Clans และ DomiNations อนุญาตให้ผู้เล่นวางยูนิตแต่ละตัวรอบฐานศัตรูเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดของยูนิต เกมนี้ยังมีโหมดแคมเปญที่นำเสนอภารกิจที่ไม่เหมือนใครมากกว่า 100 ภารกิจเพื่อท้าทายองค์ประกอบและกลยุทธ์ของกองทัพของคุณ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Galaxy Control:

  • การเล่นเกมที่เน้นผู้เล่นหลายคน –  โจมตีฐานของผู้เล่นคนอื่นขโมยของขวัญและเข้าร่วมทีมเพื่อเพิ่มการเข้าถึงพลังของคุณและขึ้นอันดับหนึ่งในกระดานผู้นำ
  • สร้างฐานของคุณ –รวบรวมทรัพยากรและใช้เพื่อสร้างโครงสร้างที่เป็นประโยชน์ซึ่งปรับปรุงการรวบรวมทรัพยากรสถิติกองทัพและความสามารถในการป้องกัน
  • ภารกิจแคมเปญที่ไม่ซ้ำใคร  – ทำลายโจรสลัดอวกาศและศัตรูที่น่ากลัวอื่น ๆ ในโหมดแคมเปญของเกมซึ่งมีภารกิจที่ไม่ซ้ำใครมากกว่า 100 ภารกิจ
  • ความหลากหลายของหน่วยรบ – ปลดปล่อยหน่วยทางบกและทางอากาศที่หลากหลายพร้อมข้อได้เปรียบทางยุทธวิธีที่แตกต่างกันบนฐานของศัตรูทำให้ผู้เล่นสามารถวางแต่ละหน่วยได้อย่างมีชั้นเชิง
  • การปรับใช้ทางยุทธวิธี –เลือกตำแหน่งที่จะวางหน่วยในสนามรบตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางหน่วยอย่างเหมาะสมเพื่อรับมือกับภัยคุกคามที่หลากหลาย

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *