GLOBAL ADVENTURES

GLOBAL ADVENTURES

Global Adventures เป็น MMORPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นตัวแทนใหม่สำหรับสมาคมนักล่าสมบัติ เดินทางไปทั่วโลกเยี่ยมชมอียิปต์ฝรั่งเศสจีนและอื่น ๆ เพื่อพิชิตดันเจี้ยนขุดขุมทรัพย์และต่อสู้กับบอส

Global Adventures เป็นเกม MMORPG ที่ให้เล่นฟรีพร้อมให้ดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ของเกมหรือผ่าน Steam ที่มีการต่อสู้แอคชั่นสามมิติคล้ายกับVindictusและKritika Online. เล่นเป็นตัวแทนรับสมัครใหม่ของสมาคมนักล่าสมบัติและร่วมทีมกับสหายที่แปลกประหลาดหลากหลายเพื่อต่อสู้กับผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังและสะสมสมบัติโบราณ สร้างตัวละครจากหนึ่งในสามคลาส: Shock Trooper, Demolitionist และ Biotechnician โดยแต่ละตัวมีความสามารถที่แตกต่างหลากหลายสำหรับใช้ในการต่อสู้ อาวุธและความสามารถเล็งไปที่เมาส์โดยตรงและไม่กำหนดเป้าหมายศัตรูโดยอัตโนมัติซึ่งทำให้แตกต่างจากเกมอื่นที่มีการต่อสู้แบบอัตโนมัติ เดินทางไปทั่วโลกสำรวจห้าทวีปที่แตกต่างกันด้วยดันเจี้ยนและเมืองของตัวเองเพื่อเยี่ยมชม เกมดังกล่าวยังรวมถึงเนื้อเรื่องที่มีฉากหลังแบบเคลื่อนไหวเหตุการณ์เร็วและการแสดงด้วยเสียงที่เขียนด้วยอารมณ์ขันที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Borderlands

คุณสมบัติหลักของการผจญภัยทั่วโลก:

  • ชั้นเรียนที่สามารถเล่นได้สามห้อง –เล่นเป็นทหารม้าช็อกนักเทคโนโลยีชีวภาพหรือผู้ทำลายล้างซึ่งแต่ละคนมีอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และทักษะที่อัพเกรดได้
  • In-Depth Storyline –เล่นผ่านเรื่องราวของเกมที่มีตัวละครที่สั่งงานด้วยเสียงเหตุการณ์เร็วและภาพยนตร์
  • ห้าทวีป –เดินทางไปทั่วโลกเพื่อขุดค้นซากปรักหักพังสำรวจหาสมบัติในขณะที่ต่อสู้กับผู้พิทักษ์และโจรโบราณ
  • กราฟิกที่มีรายละเอียด –เข้าสู่โลกด้วยกราฟิกที่มีการแรเงาด้วยเซลล์ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรวมอะนิเมะและศิลปะของ Borderlands
  • ความหลากหลายของโหมดเกม –สำรวจถิ่นทุรกันดารเพื่อรับมือกับบอสที่ท้าทายการป้องกันปราสาทและภารกิจร้ายแรงเพียงอย่างเดียวหรือกับกลุ่มเพื่อน

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *