Kingdom Hearts 3 Re: Mind

Kingdom Hearts 3 Re: Mind

Kingdom Hearts 3 Re: Mindเป็นตอนจบที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีรี่ส์ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว ฉันรักฉากในโรงภาพยนตร์ตลอดทั้งเกม ตั้งแต่ฉันเล่นซีรีย์นี้มานานแล้วฉันโตมากับตัวละครเหล่านี้และมันก็ดีที่ได้เห็นอาร์คมาถึงบทสรุป DLC นี้ไม่เปลี่ยนการควบคุมใด ๆ แต่จะเพิ่มการเพิ่มเติมที่น่าสนใจบางอย่างเช่นความสามารถในการเล่นตัวละครอื่น ๆ ใน DLC และโหมดภาพถ่าย ฉันชอบสิ่งใหม่ ๆ เพิ่มเติมเนื่องจากมันไม่ได้เอาออกจากเกม แต่ให้ความสนุกสนานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยโดยไม่ต้องเปลี่ยนการควบคุมใด ๆ สปอยด้านล่าง!

การเล่นเป็นโซระฉันต้องผ่านเกมจบที่คุ้นเคยอีกครั้ง แต่กลับกลาย ฉันชอบวิธี Re: Mind เราสามารถเล่นเป็นตัวละครต่าง ๆ ในการต่อสู้บางครั้ง สำหรับการต่อสู้หนึ่งครั้งในพื้นที่เขาวงกตเรามีทางเลือกให้เล่นเป็น Roxas หรือ Sora Roxas ไม่ใช่ตัวละครที่เล่นได้เท่านั้น เรื่องใจเพิ่มคนอื่นเช่น Kairi และ Aqua มันดีที่ได้เล่นเป็นรายการโปรดเก่า ๆ

The Re: Mind DLC ยังให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ฉันเกี่ยวกับ cutscene ลึกลับในตอนท้ายของ KH3 สิ่งนี้มาในรูปแบบของ DLC ตัวที่สองที่ปลดล็อคหลังจากเอาชนะ Re: Mind เรียกว่า Limit Cut Episode ในตอนนี้ฉันต้องต่อสู้กับเวอร์ชันข้อมูลที่สร้างขึ้นใหม่ของ Organization XIII แต่มันก็เหมือนความยากลำบากนั้นยากกว่าเดิมสิบเท่า การพักผ่อนหย่อนใจของ Organization XIII นั้นมีสุขภาพที่ดีขึ้นและสร้างความเสียหายให้กับคุณมากขึ้น หากคุณต้องการได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ฉันได้คุณต้องเอาชนะพวกเขาทั้งหมด หรือคุณสามารถทำสิ่งที่ฉันทำและค้นหาเพราะมันยากมาก

ฉันขอแนะนำให้คุณอยู่ในระดับสูงสุดก่อนที่จะเริ่มต้นตอน จำกัด การตัด ฉันไม่ได้อยู่ในระดับสูงสุดและไม่รู้ว่าฉันจะต้องเป็นดังนั้นฉันจึงได้ส่งก้นของฉันให้ฉัน ฉันไม่ได้ตีเพียงครั้งเดียว มันโชคร้ายเพราะฉันเล่น Kingdom Hearts สำหรับเรื่องนี้ ฉันไม่สามารถรับส่วนที่เหลือของเรื่องราวที่อยู่ใน DLC เพราะฉันไม่ได้บดไปที่ระดับ 99 เมื่อฉันสามารถเอาชนะเกมต้นฉบับที่ระดับ 43 ได้มันเป็นเรื่องที่โชคร้ายมากที่ Limit Cut Episode ถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ คุณต้องอยู่ในระดับสูงสุดเพื่อที่จะได้รับเนื้อหาเรื่องราวของเกม ในที่สุดฉันจะบดขยี้ระดับ แต่จนถึงตอนนี้ไม่มีที่ไหนบนอินเทอร์เน็ตที่ไม่ได้พูดถึงตอนจบของ Limit Cut DLC 

เรื่องใจยังนำโหมดภาพถ่ายเข้ามาใน KH3 เรียกว่า Data Greeting มันสนุกมากที่ได้เล่นบทบาทต่าง ๆ ในฉากต่าง ๆ เกมทุกเกมสามารถใช้โหมดภาพถ่ายสร้างสรรค์เล็กน้อยเพื่อให้คุณสามารถวางตัวละครที่คุณชื่นชอบไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่จะสามารถเข้าถึงได้จากเมนูหลักและไม่ได้ จำกัด ไว้ที่ Limit Cut DLC มันเป็นความสนุกที่ยอดเยี่ยมนอกเหนือจากเกม

โดยรวมแล้วฉันสนุกกับเกม Kingdom Hearts 3 Re: Mind DLC และค้นหาเกี่ยวกับตอนจบและสิ่งที่จะเก็บไว้สำหรับอนาคตของซีรี่ส์ The Re: Mind DLC ไม่นาน แต่ฉันไม่ได้คาดหวังให้มันยาวเลยเพราะมันเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมมาก The Limit Cut Episode นำมาซึ่งคำถามมากมายและฉันมีความคิดมากมายเกี่ยวกับวิธีการสิ้นสุดซึ่งฉันจะไม่ระบุที่นี่เพื่อหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ ฉันไม่ชอบข้อกำหนดขั้นสูงสำหรับ Limit Cut Episode แต่ฉันชอบเกมดังนั้นฉันจะเลื่อนระดับเพื่อปลดล็อคตอนจบสำหรับตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด KH3 Re: Mind DLC เป็นภาพยนตร์ที่มีฉากตัดและมี DLC ที่สนุกมากสำหรับเกมที่สนุกมาก 

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *