REVELATION ONLINE

REVELATION ONLINE

Revelation Online เป็นเกม MMORPG ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งมีเที่ยวบินที่ไม่สิ้นสุดกราฟิกที่งดงามและคลาสและเผ่าพันธุ์ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถบินได้อย่างอิสระทั่วโลกทั้งเกมโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปีกชั่วคราวหรือการบินขึ้น

Revelation Online เป็นเกม MMORPG ที่ให้เล่นฟรีโดย NetEase นักพัฒนาชาวจีนผู้สร้างเกมยอดนิยม Fantasy Westward Journey เลือกจากหกคลาสการต่อสู้ที่แตกต่างกันซึ่งรวมถึง Light Blade, Templar, Summoner และ Elementalist รวมถึงสี่งานสังคมที่มีทักษะทางสังคมและการต่อสู้เช่น Dancer, Chef, Butler และ Maid แจกจ่ายคะแนนทักษะของคุณอย่างอิสระนอกการต่อสู้เพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์ที่หลากหลาย เกมดังกล่าวมีระบบการกำหนดเป้าหมายที่แตกต่างกันสามระบบ ได้แก่ : การกำหนดเป้าหมายจากแท็บแบบคลาสสิกการกำหนดเป้าหมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากBlade and Soulและตัวเลือกที่สามที่ผสมผสานการควบคุมแบบคลาสสิกและการดำเนินการ หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษของเกมคือระบบการบินถาวรที่ให้ผู้เล่นสำรวจโลกทั้งเกมได้อย่างราบรื่นตรงกันข้ามกับAionเที่ยวบินแบบ จำกัด เวลา

คุณสมบัติหลักของ Revelation ออนไลน์:

  • Six Player Classes + Four Social Jobs –เลือกคลาสการต่อสู้จากคลาสการต่อสู้ระยะประชิดที่หลากหลายและเพิ่มเลเวลการใช้โซเชียลที่ระดับ 20
  • Infinite Flight –ได้รับชุดปีกถาวรที่ระดับ 30 และบินได้อย่างอิสระทั่วโลกเกม
  • สลับคะแนนทักษะอย่างอิสระ –สลับแต้มทักษะและความสามารถเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครของคุณไม่อยู่ในการต่อสู้ทำให้ผู้เล่นมีความสามารถในการปรับตัวเข้ากับทุกสถานการณ์
  • ระบบการกำหนดเป้าหมายหลายระบบ –เล่นเกมตามที่คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเป้าหมายด้วยแท็บคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก WoW หรือแอ็คชั่น MMORPG ที่กำหนดเป้าหมาย reticle
  • ความหลากหลายของโหมด PvP และ PvE –ต่อสู้พยุหะของมอนสเตอร์บอสที่ยากลำบากในดันเจี้ยนที่ไม่เหมือนใครของเกมหรือเข้าร่วมกิลด์และเข้าร่วมในการต่อสู้ของกิลด์กับ PVP เพื่อเป็นเจ้าของปราสาท

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *