ROGUE COMPANY

ROGUE COMPANY

Rogue Company เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนข้ามแพลตฟอร์มฟรีที่ผู้เล่นต่อสู้กับมันในโหมดการแข่งขันแบบคลาสสิกที่ตั้งอยู่ในแผนที่ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกทหารรับจ้างที่เล่นได้ 13 คนที่มีความสามารถแตกต่างกันและโหลดเอาต์ที่ปรับแต่งได้

ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในฐานะตัวแทนชั้นยอดของ Rogue Company เลือก Rogues ที่เล่นได้ 13 ตัวแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษของตัวเองและจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกัน ร่วมทีมกับผู้เล่นอื่นอีกสามคนและเลือกหนึ่งในสี่โหมดเกมที่มีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและเงื่อนไขการชนะที่กำหนดไว้ในแผนที่ที่สมดุล วัตถุประสงค์ในการแฮ็คในการสกัดระเบิดพืชหรือกลบเกลื่อนใน Demolition รับจำนวนการเกิดใหม่ที่ จำกัด และกำจัดทีมตรงข้ามใน Strikeout หรือต่อสู้ในการแข่งขัน 2 ต่อ 2 ใน Wingman ปรับแต่งการโหลดของคุณด้วยอาวุธสิทธิพิเศษและอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันซึ่งคุณสามารถซื้อหรืออัปเกรดก่อนเริ่มแต่ละรอบได้ คุณยังสามารถปรับแต่ง Rogues ของคุณด้วยสกินและชุดต่างๆเพื่อให้คุณต่อสู้ได้อย่างมีสไตล์

คุณสมบัติที่สำคัญของ บริษัท Rogue:

  • การแข่งขันทางยุทธวิธีที่รวดเร็ว – สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็วซึ่งทักษะและความเชี่ยวชาญด้านอาวุธเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุชัยชนะ
  • โหมดเกมหลายโหมด – เลือกจากหนึ่งในสี่โหมดเกมตามวัตถุประสงค์: การสกัด, การตี, การทำลายล้าง, การทำลายล้างและปีกแมน
  • Rogues ที่แตกต่างกัน, Abilities ที่แตกต่างกัน – เลือกที่จะเล่นเป็นหนึ่งใน 13 Rogues แต่ละคนมีความสามารถพิเศษของตัวเองจากการขว้างมีดสั้นระเบิดไปจนถึงการติดตั้งเกราะกันกระสุน
  • Customouts Loadouts – ตั้งค่าอาวุธและ perks ที่คุณชื่นชอบสำหรับเหล่าร้ายของคุณเพื่อให้คุณสามารถซื้อได้ในระหว่างการแข่งขัน
  • Fight In Style – ดูดีที่สุดของคุณในระหว่างการดับเพลิงด้วยชุดที่หลากหลายและสำหรับเหล่านักเลงของคุณ

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *