Royal Crown

Royal Crown

Royal Crown เป็นเกมต่อสู้สามมิติแบบสามมิติแบบอิสระที่เล่นได้หลายแพลตฟอร์มที่ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซียุคกลาง ผู้เล่น 60 คนต้องทำการแย่งชิงของที่ระลึกรวบรวมทรัพยากรทำไอเท็มและกำจัดการแข่งขันเพื่อครองตำแหน่งชายผู้สุดท้าย

แวะเข้าไปในเกาะแห่งแฟนตาซียุคกลางที่มีชีวิตชีวาและสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่สนุกสนานและรวดเร็วในรอยัลคราวน์ เลือกที่จะต่อสู้เดี่ยวหรือเป็นทีมสามคนและเลือกจาก 15 แชมเปี้ยนที่เล่นได้ ผู้ชนะแต่ละคนจะมีชุดทักษะและความสามารถเฉพาะตัวตามบทบาท RPG ทั่วไปเช่นรถถังนักรบอาร์เชอร์นักเวทย์นักฆ่าและการสนับสนุน เริ่มด้วยแชมป์เปี้ยนถาวรและแชมป์หมุนเวียนสองคนสามคนและปลดล็อกคนอื่นเมื่อคุณได้รับทองจากการแข่งขัน ทำให้แชมเปี้ยนของคุณโดดเด่นด้วยสกินและอุปกรณ์เสริมที่ซื้อได้หลากหลาย เตรียม Champion และอาวุธที่คุณเลือกซึ่งสามารถกำจัดได้จากสนามรบ ตัดต้นไม้เก็บเกี่ยวพืชผลและเก็บเห็ดและคริสตัลของเหมืองเพื่อรับทรัพยากรที่สามารถใช้ในการสร้างอักษรรูนสกรอลล์ติดตัว potions รายการรักษาและวัสดุสิ้นเปลืองอื่น ๆ

คุณสมบัติเด่นของ Royal Crown:

  • Medieval Fantasy Battle Royale – ผู้เล่น 60 คนมุ่งหน้าไปหาผู้ชายคนสุดท้ายหรือหมู่คณะยืนเรียงกันตั้งอยู่ในเกาะแฟนตาซียุคกลางที่เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายและมีผู้คนอาศัยอยู่มากมาย
  • เลือกแชมป์ของคุณ – เลือกที่จะต่อสู้เป็นหนึ่งใน 15 แชมเปี้ยนที่มีทักษะและบทบาทที่ไม่เหมือนใคร เล่นเป็นรถถังนักรบนักเวทย์นักธนูนักฆ่าหรือการสนับสนุน
  • Scavenge, Gather, & Craft – บ้านปล้นสะดมหีบสมบัติที่ซ่อนอยู่และม็อบเพื่อรับอาวุธและอุปกรณ์สำหรับแชมป์ของคุณ ต้นไม้พืชและแร่ธาตุยังสามารถรวมเข้ากับวัสดุสิ้นเปลืองงานฝีมือรูนและรายการที่มีประโยชน์อื่น ๆ
  • สกินและอุปกรณ์เสริม – โดดเด่นจากฝูงชนด้วยหมวกเครื่องประดับใบหน้าสกินอาวุธและสกินแชมป์เปี้ยน
  • รองรับหลายแพลตฟอร์ม – เล่นได้ทุกที่ด้วยการรองรับข้ามแพลตฟอร์มอย่างสมบูรณ์สำหรับพีซี, Android และ iOS

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *