SPACELORDS

SPACELORDS

Spacelords ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Raiders of the Broken Planet เป็นเกมยิงทางยุทธวิธีที่ผสมผสานองค์ประกอบของการลอบเร้นและการต่อสู้ระยะประชิด ผู้เล่นเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่บนดาวเคราะห์ต่างดาวโดยมองหาทรัพยากรในตำนานและทำงานเป็นทีมหรือบินเดี่ยว

การตามล่าเป็นไปเพื่อทรัพยากรในตำนานที่เรียกว่า Aleph ใน Raiders of the Broken Planet ซึ่งเป็นยุทธวิธี TPS ผู้เล่นสามารถเลือกจากตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมโหลดและความสามารถที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะต้องเชี่ยวชาญไม่เพียง แต่องค์ประกอบของเกมยิง แต่เนื่องจากกระสุนมี จำกัด ผู้เล่นจึงต้องเรียนรู้ที่จะใช้การลอบเร้นและการต่อสู้ระยะประชิดเพื่อประโยชน์ของพวกเขา กำจัดศัตรูด้วยอำนาจการยิงหรือลอบเพื่อปล้นพวกเขาเพื่อรับกระสุน เล่นในแคมเปญเดี่ยวอย่างต่อเนื่องหรือกับเพื่อนได้ถึงสี่คน กระโดดเข้าสู่การแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคน 4v1 ซึ่งผู้เล่นในทีมสี่คนสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นหมาป่าตัวเดียวหรือเป็นผู้เล่นเป็นทีมและผู้เล่นหนึ่งคนจะร่วมมือกับ AI ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนโดยเปล่งเสียงสิ่งที่ใช้ได้ผลและความต้องการได้ผลในเกมตามฤดูกาลนี้ซึ่งแต่ละฤดูกาลใหม่จะมีการเล่นเกมใหม่อย่างน้อยสี่ชั่วโมง

คุณสมบัติที่สำคัญของ Spacelords:

  • ตัวละครที่ไม่เหมือนใคร –เลือกจากตัวละครที่หลากหลายซึ่งแต่ละตัวมีความเชี่ยวชาญและความสามารถของอาวุธที่แตกต่างกัน
  • TPS พร้อม Stealth และ Melee –มีทุกสิ่งเล็กน้อยในการเล่นเกมเนื่องจากผู้เล่นต้องใช้ปืนการลอบเร้นและการต่อสู้ระยะประชิดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ
  • ผู้เล่นคนเดียวหรือร่วมมือกัน – เลือกที่จะเล่นเกมโดยไม่มีใครมาขัดจังหวะในแคมเปญเดี่ยวหรือแบบร่วมมือ
  • PvP 4v1 –เล่นกับคนอื่น ๆ ได้ถึงสี่คนในการตั้งค่า PvP แบบแข่งขันโดยมีผู้เล่นสี่คนอยู่ข้างเดียวและผู้เล่นหนึ่งคนที่มี AI
  • เนื้อหาตามฤดูกาล –เนื้อหาใหม่จะออกในแต่ละฤดูกาลโดยมีรูปแบบตามเสียงและความต้องการของชุมชน

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *