TORCHLIGHT 3

TORCHLIGHT 3

Torchlight 3 เป็นเกม MMOARPG แฟนตาซียุคกลาง 3D ที่ผู้เล่นเริ่มต้นทำภารกิจเพื่อป้องกัน Netherim ชั่วร้ายจากการบุกรุก Novastraia อีกครั้ง เกมดังกล่าวประกอบด้วยโซนที่เต็มไปด้วยฝูงชนการต่อสู้ที่ท้าทายเจ้านายสัตว์เลี้ยงการประดิษฐ์และที่อยู่อาศัยของผู้เล่น

Netherim ได้กลับสู่ Novastraia หนึ่งร้อยปีหลังจากเหตุการณ์ของ Torchlight 2 และมันขึ้นอยู่กับคุณและเพื่อนในฮีโร่ของคุณเพื่อหยุดยั้งผู้รุกรานอสูรและพันธมิตรของพวกเขาจากการทิ้งขยะให้กับ Ember Empire ใน Torchlight 3 เลือกจากสี่ชั้นเรียนที่เล่นได้: Sharpshooter , Dusk Mage, Forged และ Railmaster แต่ละชั้นมีองค์ประกอบการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยให้โดดเด่นจากคลาส RPG ทั่วไป รับมือกับศัตรูที่ดุร้ายฝูง mobs ชั้นยอดและบอสที่ท้าทายด้วยสไตล์การโจมตีรูปแบบและตัวดัดแปลงที่หลากหลาย จัดเตรียมตัวละครของคุณด้วยอาวุธและอุปกรณ์พิเศษหลายร้อยตัวที่สามารถใช้งานได้ ต้นไม้สองสายและระบบทักษะ Relic จะช่วยให้คุณปรับแต่งโครงสร้างของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่คุณต้องการ ท่องเที่ยวไปทั่วโลกด้วยสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่อยู่เคียงข้างคุณซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยเบี่ยงเบนความสนใจและโจมตีศัตรู แต่ยังมอบความหลากหลายที่น่าสนใจ ปลดล็อกสัตว์เลี้ยงมากขึ้นโดยการเอาชนะบอสที่ทรงพลังและเลือกสัตว์เลี้ยงที่เป็นประโยชน์ต่องานสร้างที่คุณเลือก ทำใจให้สบายในป้อมปราการของคุณเองที่คุณสามารถตกแต่งด้วยโครงสร้างการตกแต่งและการใช้งานที่หลากหลายเช่นอุปกรณ์การประดิษฐ์กรงสัตว์เลี้ยงและอื่น ๆ

คุณสมบัติเด่นของ Torchlight 3:

  • สำรวจ The Frontier – เดินทางผ่านโลกที่อันตราย แต่เต็มไปด้วยสีสันด้วยโซนที่เป็นเอกลักษณ์และอาศัยอยู่ในสิ่งมีชีวิตที่ก้าวร้าว
  • คลาสที่ไม่ซ้ำกัน – เลือกจากสี่คลาสที่สามารถเล่นได้ตามบทบาท RPG ทั่วไปพร้อมการบิดที่เป็นเอกลักษณ์ ปรับแต่งตัวละครของคุณให้เข้ากับสไตล์การเล่นที่คุณต้องการด้วยอุปกรณ์นับร้อยต้นสายสองสายและพลังที่ระลึก
  • สัตว์เลี้ยง System – สำรวจ Novastraia ด้วยหนึ่งในสามประเภทสัตว์เลี้ยงที่อยู่เคียงข้างคุณ ปลดล็อกสัตว์เลี้ยงใหม่โดยการปลดพวกมันออกจากกรงที่ได้รับการปกป้องจากบอสที่ทรงพลัง
  • สร้างป้อมของคุณ – คุณจะได้รับป้อมปราการของคุณเองที่คุณสามารถปรับแต่งได้ด้วยโครงสร้างการทำงานและการตกแต่งที่หลากหลาย
  • โหมดไม่ยอมใครง่ายๆ – นำทักษะของคุณไปสู่การทดสอบขั้นสูงสุดในจุดที่คุณต้องเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น

admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *